เว็บไก่ชนเงินล้าน พนันออนไลน์รูปแบบใหม่ เล่นง่าย ให้ผลตอบแทนสูง

การเล่นไก่ชน ก็เป็นกีฬาอีกชนิดหนึ่งและมักจะมีการพนันขันต่อทุกครั้ง เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสในการชนไก่ เดี๋ยวนี้เวลาเล่นไก่ชนก็ไม่จำเป็นต้องไปเล่นที่บ่อนไก่เหมือนแต่ก่อนแล้ว เพราะว่าการชนไก่ได้เพิ่มช่องทางการเล่นผ่าน เว็บไก่ชนเงินล้าน ที่สะดวกสบายกว่าแต่ก่อนมาก และจะว่าไปแล้วการแทงผ่านเว็บ ก็มีข้อดีหลายอย่างที่แตกต่างจากการดูในบ่อนหลายข้อเช่นกัน

แทงไก่ชนผ่านเว็บ ดียังไง

  1.เลือกเล่นได้หลายคู่

โดยในเว็บแทงไก่ชน จะมีไก่จากหลายซุ้มมาให้นักพนันได้เลือกเล่น อยากจะเล่นคู่ไหนเป็นพิเศษก็รอแทงคู่นั้นได้เลย ไม่จำเป็นต้องเล่นทุกคู่

  2.ข้อมูลครบถ้วนมากกว่า

การดูข้อมูลเกี่ยวกับไก่ชนแต่ละตัว จะช่วยเพิ่มความชัวร์ให้กับการแทงของเราได้ดีขึ้น ซึ่งในเว็บจะมีการเก็บรวบรวมเอาไว้ให้หมดแล้ว นักพนันสามารถดูรายละเอียดของไก่แต่ละตัวประกอบการตัดสินใจได้เลย ไมต้องมาเดาให้เสี่ยงเปล่าๆ

  3.มีโปรโมชั่น

อักนนี้ก็เป็นข้อดีของการเล่นไก่ชนผ่านทางเว็บ ซึ่งจะมีโปรโมชั่นหลายอย่างให้กับผู้ที่เข้ามาเดิมพันไก่ชน ซึ่งโปรโมชั่นแบบนี้ไม่มีแน่นอน หากคุณไปเล่นที่บ่อนไก่โดยตรง

วิธีการดูอัตราต่อรอง การแทงไก่ชน

เว็บไก่ชนเงินล้าน วิธีดูอัตราต่อรอง

การวางเดิมพันไก่ชนออนไลน์ จะแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบดังนี้คือ

1.ฝั่งแดง (Meron) 0.92

หากวางเดิมพันที่แดง 1000 บาท ถ้าชนะจะได้กำไร 920 บาท

หากเสมอหรือว่าแพ้ เสียเงินเต็ม

2.ฝั่งน้ำเงิน (Wala) ราคา -0.95

หากวางเดิมพันที่น้ำเงิน และเป็นฝ่ายชนะ จะได้เงินเต็ม แทง 1000 ได้ 1000

หากแพ้จะเสียเงิน 950 บาท เสมอ เสียเต็ม

3.เดิมพันเสมอ (BDD) 1:8

หากผลการแข่งขันออกมาเป็นเสมอ และคุณแทงถูก จะได้เงิน 8 เท่าจากเงินเดิมพัน

สูตรการแทงไก่ชน ที่แทงยังไงก็ชนะ

เว็บไก่ชนเงินล้าน สูตรเลือกไก่ชน

สำหรับท่านใดที่อยากจะลองแทงไก่ชน ตัวเลือกเดิมพันออนไลน์บ้าง มีสูตรดีๆ บางสูตรที่ถือว่าใช้ได้ผลทีเดียว ที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ลองเอาไปใช้ประกอบ ก่อนที่จะเริ่มแทงจริง สิ่งที่ควรดูก็คือ

1.ประวัติไก่

คือการเช็คสถิติการที่เคยแข่งขันมาก่อนหน้านี้ ว่าแข่งมาเท่าไหร่ ชนะกี่ครั้ง แพ้กี่ครั้ง ควรดูทั้งสองฝั่ง จะช่วยให้คุณประเมินสถานการณ์ได้ถูกว่าควรจะวางเดิมพันฝั่งไหนดี

2.พี่เลี้ยงไก่

ก็เหมือนกับเทรนเนอร์ของนักกีฬานั่นเอง โดยพี่เลี้ยงไก่จะทำหน้าที่ในการให้น้ำ ดูแลไก่ หากพี่เลี้ยงดีหรือมือน้ำเก่ง ก็มีความเป็นไปได้ว่าไก่ฝั่งนั้นจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ เพราะคนที่เป็นมือน้ำเก่งๆ มักจะถูกซุ้มใหญ่ๆ ซื้อตัวไปเป็นคนดูแลไก่ให้ นั่นแสดงว่ามือน้ำ มีผลกับไก่อย่างมาก

3.ดูชื่อซุ้ม

ซุ้มไก่แต่ละที่จะมีประวัติแตกต่างกัน หากเป็นซุ้มใหญ่ๆ ก็แน่นอนว่าต้องมีไก่ที่เก่งๆ อยู่มาก เพราะจะดูแลไก่ดี ฝึกไก่เป็น และที่สำคัญก็คือมีพี่เลี้ยงดี ทำให้โอกาสที่จะชนะสูงกว่าคู่แข่ง

อยากเป็นเซียนไก่ชน ต้องทำอย่างไร

เว็บไก่ชนเงินล้าน เซียนไก่ชน

1.สังเกตไก่ให้เป็น

คือการสังเกตว่าไก่ตัวนี้ชอบชนแบบไหน ชอบตีลักษณะไหน เพราะการตีที่แตกต่าง จะส่งผลต่อการแพ้ชนะได้ และจุดสังเกตหลักๆ อีกอย่างก็คือการดูตำหนิจากตัวไก่ เช่น บางตัวมีขนหลุดตรงหัวหรือตรงหัวหรือคอ นั่นแสดงว่าเป็นไก่ตั้ง โดนคู่ต่อสู้จิกบ่อย โอกาสแพ้มีสูง

2.อย่าตีตามราคา

ราคาของไก่ในเว็บอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามสถานการณ์ นั่น จากที่ราคาขึ้นอยู่ ก็อาจจะตกก็ หากคุณเล่นไก่ชนออนไลน์ ก็ต้องไวพอสมควรในการดูเชิงไก่ และมองไก่ให้ออก

3.ฝึกการดูเชิงไก่ให้ออก

การฝึกดูเชิงไก่ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ต้องทำให้รวดเร็ว และให้ทันต่อราคาน้ำที่กำลังไหล วิธีการก็คือดูการชนไก่บ่อยๆ แล้วคุณจะดูออกเอง

นักพนันท่านใดชอบการเดิมพัน ไม่ควรพลาดพนันไก่ออนไลน์เล่นง่ายกว่าการเดิมพันรูปแบบอื่นๆ ไม่ใช่เรื่องยาก หากเข้าใจวิธีการเล่น และรู้จักเทคนิคที่จะแทงให้ถูก ในครั้งแรกอาจจะดูยังไม่คล่องนัก แต่เดี๋ยวพอทำไปนานๆ คุณก็จะเกิดความคุ้นเคยและดูออกเอง พูดง่ายๆ ก็คือต้องอาศัยประสบการณ์ด้วย ติดตามบทความพนันและเทคนิคทำเงินเคล็ดลับที่นักพนันไม่ควรพลาดได้ที่ gssmaps.com